ผู้เขียน หัวข้อ: หากแมนฯยูไม่มีเฟอร์กูสัน จะประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ใน live score ได้ไหม?  (อ่าน 3727 ครั้ง)

Frank

  • Administrator
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 3
    • ดูรายละเอียด
       การจะตอบคำถามว่าถ้าทีมอย่าง แมนฯยูไนเต็ดไม่มีผู้จัดการทีมที่ชื่อ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน แมนฯยูจะสามารถประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในเกม live score เหมือนทุกวันนี้ได้หรือไม่? ดูจะเป็นอะไรที่ยากมากเลยครับ เพราะถ้าจะตอบว่า ไม่ได้อย่างแน่นอน ก็ดูจะไม่ค่อยถูกต้องสักเท่าไหร่ เนื่องจากว่าความสำเร็จที่ได้มาของแมนฯยูนั้น ส่วนหนึ่งก็ต้องบอกว่ามาจากฝีเท้า และความทุ่มเทของนักเตะในทีม

       แต่ตรงกันข้ามก็ปฏิเสธไม่ได้อยู่ดีว่า เซอร์ อเล็กซ์ นั้นเป็นคนสำคัญที่นำความสำเร็จมาสู่ทีมอย่างยิ่งใหญ่ ในช่วงระยะเวลาอันยาวนานที่เขาคุมทีม ฉะนั้น หากจะตอบให้ถูกต้องที่สุดว่า แมนฯยูจะสามารถประสบความสำเร็จได้หรือไม่ ถ้าไม่มีผู้จัดการทีมอย่าง เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน คุมทีมอยู่ ก็คงจะต้องบอกว่าให้มาดู มาพิจารณาที่ตัวผู้จัดการทีม ณ ตอนนั้น ว่าเป็นอย่างไร หาก เป็นผู้จัดการทีมทีฝีมือดี มีแนวทางในการทำทีมที่ดี

      ประกอบกับถ้า นักเตะแมนฯยู ยังคงมีศักยภาพสูงเหมือนกับ ทุกยุค ทุกสมัยที่ เซอร์ อเล็กซ์ ทำทีมมา ก็แน่นอนครับว่า การที่ แมนฯยู จะประสบความสำเร็จใน Premier League ได้ เช่นเดียวกับตอนที่ เซอร์ อเล็กซ์ คุมทีมก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไร แต่ถ้าเป็นไปในทางตรงกันข้าม คือ ผู้จัดการทีมคนนั้นๆ ไม่มีคุณสมบัติเพียงพอ ฝีมือการทำทีมไม่ดี คอนโทรลนักเตะไม่เก่ง การที่แมนฯยูจะประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ก็เป็นเรื่องยาก และถ้ายิ่งนักเตะแต่ละคนที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันเข้ามาอยู่ในทีมแมนฯยู ไม่มีศักยภาพสูงเพียงพอ

       หรือเทียบเท่าในยุคสมัยที่ เซอร์ อเล็กซ์คุมทีมมา เช่น ไม่มีนักเตะอย่างไรอัน กิ๊กส์ ไม่มีนักเตะอย่างรูนี่ย์ ไม่มี พอล สโคลล์ แบบนี้ก็ต้องบอกเลยว่าความยากในการจะประสบความสำเร็จในเกม live score อย่างยิ่งใหญ่นั้นมากขึ้นไปอีกครับ แต่ทั้งหมดทั้งมวล ก็เป็นเพียงแค่การวิเคราะห์กันเฉยๆเท่านั้นนะครับ เพราะอย่างไรเสีย ณ วันนี้ ตอนนี้ แมนฯยูยังคงมีผู้จัดการทีมมากฝีมือ อย่างเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสันคุมทีมอยู่ครับ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 31, 2017, 12:40:51 PM โดย Frank »